เทียนหอม ตราเต่ามังกร (เทียนคู่) บริการผลิตธูปเทียน หวัง เซิ่น หมิง บจก.

เทียนหอม ตราเต่ามังกร (เทียนคู่), ผลิตธูป, ผลิตเทียน, ผลิตเครื่องสังฆภัณฑ์,


หวัง เซิ่น หมิง บจก.


เทียนหอม ตราเต่ามังกร (เทียนคู่)


          เทียนหอม หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำพาราฟิน และไขผึ้งมาหลอมละลายรวมกัน อาจเติมสีและเติมน้ำมันหอมระเหย นำไปปั้นด้วยมือ หรือหล่อแบบขึ้นรูป หรือกดจากพิมพ์ให้มีรูปทรงตามต้องการอาจประกอบด้วยวัสดุอื่นเพื่อให้ เกิดความสวยงาม เช่น ดอกไม้แห้ง มีไส้เทียนสำหรับจุดไฟ และมีกลิ่นหอมของน้ามันหอมระเหย

วิธีจุดเทียนหอมให้หอมนาน

หากจุดเทียนหอมแบบก้อน ควรวางเทียนไว้ในภาชนะแก้วใส และควรมีพื้นที่พอเพียงสำหรับเปลวเทียนและน้ำตาเทียน ที่สำคัญควรจุดในห้องที่มีพื้นที่ที่อากาศ ถ่ายเทสะดวก และหากจุดในพื้นที่ปิดอย่างห้องที่ติดเครื่องปรับอากาศ ก็อาจจะใช้การจุดเทียนหอมในปริมาณน้อยๆ เพื่อใช้เวลาสร้างความหอมประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก็เพียงพอ เมื่อได้กลิ่นหอมเพียงพอแล้วจึงค่อยดับเทียนลง และไม่ควรวางเทียนไว้ใต้เครื่องปรับอากาศ เพราะเครื่องปรับอากาศส่วนใหญ่มักมีเครื่องฟอกอากาศ อาจทำให้ฟอกกลิ่นหอม ๆ ให้หายไปหมด ทำให้คุณอาจได้รับกลิ่นหอมไม่เต็มที่

ข้อควรระวังในการจุดเทียนหอม

ควรวางเทียนไว้ต้นลมให้กลิ่นหอม เพื่อให้พัดไปหาผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ และควรใช้ฝาแก้วในการดับเทียน เพื่อไม่ให้เกิดควันรบกวนบรรยากาศในห้อง แต่อย่าลืมว่าเมื่อจุดเทียนครั้งแรก ควรทิ้งให้เทียนเผาไหม้จนทำให้ขี้ผึ้งละลายเป็นน้ำมาถึงบริเวณขอบเทียน และทุกครั้งที่จุด และควรทิ้งให้เทียนเผาไหม้เป็นระยะเวลานานพอที่จะทำให้ผิวด้านบนของแท่งเทียนหลอมละลายจนเกือบหมด เพื่อที่จะช่วยให้ผิวด้านบนแท่งเทียนเรียบ และไม่ทำให้เป็นหลุม อย่าลืมวางเทียนในห้องที่มีอากาศถ่ายเท และพ้นจากลมเสมอ เพื่อการกระจายความหอมให้ห้องนอนอย่างทั่วถึง ควรจุดเทียนทิ้งไว้สักระยะหนึ่งแล้วจึงดับ

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  brandexdirectory.com


เทียนหอม ตราเต่ามังกร (เทียนคู่)ผลิตธูปเทียน บริการผลิตธูปเทียน จำหน่ายธูปเทียน ธูปเทียนพร้อมจำหน่าย ธูปเทียนตราเต่ามังกร

ผลิตภัณฑ์ตราเต่ามังกรและเครื่องสังฆภัณฑ์ทุกชนิดประเภทสินค้าผลิต-จำหน่าย


            เทียนหอม ตราเต่ามังกร (เทียนคู่) Scented candles , เทียนหนักสองสามบาทเต่า, ธูปกวนอิมดอกกุหลาบ Incense, Incense ธูปหอมตราเต่ามังกร, ธูปหอมกวนอิมเมฆขาว, ธูปหอมกวนอิมอภัยทาน, ธูปอินเดียตราพระพิฆเนศปรางค์เด็ก(ชมพู), ธูปอินเดียตราพระพรหม, เทียนหอม ตราเต่ามังกร, เทียนหอมตรา เต่ามังกร, เทียนแกะสลักเต่า15-17, เทียนฟิลล่า, ผ้าไตรโทโร 65, ผ้าไตรโทโร 3 ชิ้น, ผ้าไตรโทโร 7 ชิ้น จีวรคู่, จีวรเดี่ยว 1.8, 1.9, 2.3 (สีเหลืองทอง, พระราช,กรัก), กำยานอินเดีย ตราพระศิวะ, พระพิฆเนศ, พระพรหม, มะลิ, จำปา, กำยานพระกฤษณะปรางค์เด็ก, พระพิฆเนศทรงเครื่อง, กำยานทรงกรวย คละ 6 กลิ่น, สังฆทานโภคทรัพย์, สังฆทานยา, ธูปหิมะทองคำถุง+ห่อ, ธูปสีแดงตราเต่ามังกร111, ธูปสีแดงกวนอิมมาลัย, ธูปกวนอิมไผ่เขียว, ชนิดหลอดใหญ่-ถัง, ชุดสังฆทานยา ชนิดถัง ขนาด 4.5 GL., ชุดสังฆทานยา สำเร็จรูป, ประหยัด, สามัญ, ย่ามพระ, สีเหลืองทอง, พระราช, ตาลปัตรอุปสมบท, ผ้าอาบพับบัว, ผ้าอาบเตี๋ยง, พานแว่นฟ้า, พุ่มผ้าตาด, พุ่มเลื่อม สีทอง-สีขาว, เทียนหุนเต่า


ธูป
  • ธูปหอมกวนอิมดอกกุหลาบ, ธูปหอมกวนอิมเมฆขาว

  • ธูปหอมกวนอิมทอง , ธูปหอมกวนอิมอภัยทาน, ธูปอินเดียตราพระพรหม,

  • ธูปอินเดียตราพระพิฆเนศปรางค์เด็กชมพู (มีทั้งชนิดห่อ, ชนิดถุง), ธูปขดและ

  • ธูปหอมชนิดต่างๆ อีกมากมาย (มีขนาด 8, 10, 13)


พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ผลิตธูป ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศผู้ผลิตธูปเทียน จำหนา่ยธูปเทียน ธูปเทียนตราเต่ามังกร สนใจติดต่อ

บริษัท หวัง เซิ่น หมิง บจก.ที่อยู่ 49 ซ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 10 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ข.ห้วยขวาง ข.ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ : +662 690 2416, +662 691 0651 : +662 690 2710, +662 691 0419อีเมล์ : w_seng@ymail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *